THÔNG BÁO V/v ĐĂNG KÝ SK/GPCT ĐỢT 2 NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ Quyết định số 115/QĐ-CĐCT ngày 08 tháng 3 năm 2019 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cần Thơ về việc Ban hành Quy định hoạt động Nghiên cứu khoa học (NCKH) của trường Cao đẳng Cần Thơ.

Nay Nhà trường thông báo đến lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường cùng toàn thể viên chức, người lao động (VC-NLĐ) về việc đăng ký Sáng kiến/Giải pháp công tác (SK/GPCT) đợt 2 năm học 2020 – 2021 theo kế hoạch như sau:

- VC-NLĐ đăng ký SK/GPCT đợt 2 (có mẫu kèm theo hoặc tải mẫu đính kèm theo Thông báo này.

- Tác giả SK/GPCT đã được duyệt trong đợt 1, trong quá trình thực hiện có thể đổi tên hoặc đăng ký mới theo quy định.

- Các đơn vị tổng hợp, nộp đăng ký về phòng KH - HTQT từ ngày ra thông báo đến hết ngày 19/3/2021 (để tổng hợp chính xác nội dung đăng ký, các đơn vị tổng hợp gửi đính kèm file đăng ký SK/GPCT của VC-NLĐ theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và VC-NLĐ thực hiện tốt nội dung thông báo này./.

Tập tinMô tảKích thước
Download tập tin này (Mau 03-Dang ky SK-GPCT.docx)Mau 03-Dang ky SK-GPCT.docx 40 kB
Download tập tin này (Thông báo làm SK_GPCT đợt 2.pdf)Thông báo làm SK_GPCT đợt 2.pdf 136 kB

Thêm bình luận