THÔNG BÁO - Hội thảo Tiến sĩ Canada 2014

Thông báo - Hội thảo Tiến sĩ Canada 2014

Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam thông báo đến các giảng viên và sinh viên sau đại học về Hội thảo Tiến sĩ Canada (Canada PhD Workshops), vào ngày 1 & 3, tháng 10, năm 2014 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tại các buổi hội thảo này, các ứng viên quan tâm chương trình Tiến sĩ theo đề án 911 hoặc các chương trình học bổng khác của chính phủ Việt Nam và các ứng viên tự túc sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi thông tin trực tiếp từ đại diện các trường đại học hàng đầu tại Canada để tìm hiểu về trường và các thế mạnh nghiên cứu khoa học của từng trường để cân nhắc, lựa chọn học tập và nghiên cứu tại Canada. Khách tham dự cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện của Cục Đào Tạo với Nước Ngoài, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam và tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng của Cục và tiêu chí lựa chọn.

Chi tiết chương trình Hội thảo trong file đính kèm./.

Thêm bình luận

Mã an ninh